Công Trình

Nhạc nước Chatuer PMH Q7

Hệ thống phun nước tự động nhảy múa theo điệu nhạc, kết nối với smartphone đóng mở theo ý chủ nhà. Hệ thống đèn led đổi màu tạo cảm..

RIVIERA POINT

Dự án nằm tại Quận 7 với tiêu chuẩn Singapore phủ đầy cây xanh hoa lá từ hàng rào đến các tầng thượng, đi đâu cũng có màu xanh của cây..

HAPPY LAND

Quần thể khu du lịch sinh thái tọa lạc tại Bến Lức, Long An. Với việc chú trọng không gian cây xanh CĐT đã đặc biệt đầu tư các khu cảnh..

TRƯỜNG SY QUAN CÔNG BINH

Cải tạo Công viên trong trường với hồ phun nước, phù điêu nhũ đồng tạo thành một quần thể công viên cây xanh nơi các học viên thư giản..

REX HOTEL

Nằm giữa lòng thành phố Sài Gòn thơ mộng phồn hoa ít ai biết được bên trong lòng khách sạn Rex lại có khoảng không gian cây xanh tuyệt vời..

CHILL BAR

Trên sân thượng lầu 26 tòa nhà AB TOWER cạnh NEW WORLD HOTEL với không gian ngắm toàn cảnh Sài Gòn về đêm đẹp tuyệt vời.

GEM CENTER

Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1. Cây trồng trên các bồn alu ốp gổ trang trí chi phí thi công giảm do rút ngắn thời gian thi công, vật liệu nhẹ giảm..

DRAGON HILL - NHÀ BÈ

Cảnh quan cây xanh cho toàn bộ khu căn hộ cao cấp Dragon Hill khu 15A1 Nguyễn Hữu Thọ. Một quần thể cây xanh hòa cùng kiến trúc hiện đại tạo..

NHÀ HÀNG ANH TUK

Vườn cây trong nhà xanh mát với môi trường sống trong máy lạnh tại 23 Đồng Khởi, Q1

BAR E360

Trên tầng thượng lầu 25-26 tòa nhà Bến Thành Land Quận 1. Cây trên tường vẫn sống tốt với điều kiện nắng và gió mạnh.


CÔNG TY TNHH TM- DV CẢNH VIỆT